Kính nhìn xuyên đêm là vấn đề nhận được sự quan tâm thắc mắc của nhiều người. Bởi đây là sản phẩm mới ra đời, còn khá lạ lẫm đối với đời sống hiện nay.

Trên thực tế, kính mắt không chỉ là một món phụ kiện thời trang mà nó còn mang những công dụng nhất định, phục vụ và hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của bạn. Gần đây, thị trường kính mắt xuất hiện một loại kính với công dụng nhìn được xuyên đêm trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vậy, kính nhìn xuyên đêm là gì ? 

Kính nhìn xuyên đêm là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

Kính nhìn xuyên đêm hay còn được gọi là night view glass có xuất phát điểm là một loại kính trang bị riêng cho lính Mỹ đặc nhiệm để phục vụ cho mục đích quân sự trong đêm.

Tuy bề ngoài loại kính này có cấu tạo không khác gì kính thông thường nhưng lại rất hiện đại và đặc biệt, cho phép lính đặc nhiệm Mỹ có thể quan sát các sự vật, đường đi vào ban đêm một cách tốt hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng hay thời tiết không thuận lợi.

Hiện nay, không chỉ lính Mỹ mà bản thân chúng ta cũng có nhu cầu cần quan sát rõ ràng sự vật, đường đi trong điều kiện trời tối. Chính vì vậy mà loại kính nhìn xuyên đêm được ra đời nhằm khắc phục trở ngại thiếu ánh sáng hay thời tiết xấu.

 

 Công dụng của kính nhìn xuyên đêm

Nếu đã trả lời được thắc mắc kính nhìn xuyên đêm là gì, chúng ta hãy đi vào khám phá công dụng của nó. Nhìn chung, kính nhìn xuyên đêm đem lại cho người dùng những lợi ích như:

+Kính nhìn xuyên đêm có tác dụng hấp thụ và tăng cường độ sáng, trợ sáng, tăng độ nét của cảnh vật khiến người dùng dễ dàng quan sát rõ cảnh quan xung quanh mình trong quá trình di chuyển ở nơi thiếu ánh sáng hoặc thời tiết sẩm tối, âm u nhiều mây.

+Kính được thiết kế bằng vật liệu chống lại 100% những loại tia cực tím gây hại cho mắt trong môi trường như tia UVA – UVB.

+Kính có tác dụng hiệu quả trong việc chống lại ánh sáng chói lóa từ đèn pha xe máy, ô tô, giúp người dùng nhìn tốt hơn trong đêm, nhất là đối với những người thường xuyên lái xe đêm đường dài. Kính có thể giảm lóa từ 70-80%.

+Sử dụng kính nhìn xuyên màn đêm sẽ khiến việc lái xe dễ dàng, tăng độ an toàn, giảm thiểu rủi ro tai nạn cho người tham gia giao thông buổi tối.

 

Kính nhìn xuyên đêm hỗ trợ đắc lực cho người lái xe vào ban đêm

Địa chỉ mua kính xuyên đêm uy tín chất lượng

Bắt kịp xu thế và nhu cầu của thị trường hiện nay, những sản phẩm kính xuyên đêm đang được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng khác nhau.

Nếu đã nắm được kính nhìn xuyên đêm là gì và có nhu cầu muốn sở hữu một cặp kính để phục vụ bản thân. Khách hàng nên chú ý lựa chọn đúng những cơ sở uy tín để có được cho mình một sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bởi nếu chọn nhầm kính giả, kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng bị cản trở tầm nhìn, không thể quan sát trong điều kiện trời tối, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Nếu còn thắc mắc về kính nhìn xuyên đêm cũng như địa chỉ mua kính uy tín, bạn có thể liên hệ ngay đến Mắt Kính BV Sài Gòn để được cung cấp tận tình những thông tin về loại kính này hoặc chọn lựa cho mình những sản phẩm kính nhìn xuyên đêm chất lượng nhất.

Nguồn: sưu tầm