20 MẪU KÍNH THỜI TRANG NAM ĐÁNG CHÚ Ý ĐẦU NĂM 2020

Trong thế giới thời trang muôn màu muôn sắc, mắt kính thời trang còn hơn cả một phụ kiện quan trọng, chúng là tuyên ngôn khẳng định cá tính của những tín đồ thời trang qua phong cách của họ.

Kính thời trang (kính mát) là một “item” thời trang không thể thiếu của những tín đồ thời trang. Chúng không những giúp bạn bảo vệ mắt khỏi các tia UV mà còn là một món đồ tối quan trọng “gắn liền” với tổng thể, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và cả bộ trang phục của bạn. Dưới đây là một số gợi ý của Mắt Kính BV Sài Gòn về xu hướng 20 mẫu kính thời trang hot nhất đầu năm 2020 giúp nâng tầm phong cách của bạn!

1. Eyevan 7285 Model 763

Mẫu kính có giá bán $550.

 

2. Sunnei x Super square

Chiếc kính thời trang này phù hợp với những chàng nghệ sĩ và có ngoại hình lãng tử với mái tóc rẽ ngôi không đối xứng hoặc những gợn tóc xoăn mang cá tính nổi loạn.

Thiết kế có giá $234.

 

3. Garrett Leight Wilson

Một món phụ kiện mang phong cách nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn đủ nổi bật cho một chàng trai cá tính, bạn có thể chọn thêm dây đeo đi kèm với chiếc kính này để tăng thêm tính retro và nghệ sĩ cho vẻ bề ngoài.

Chiếc kính có giá $190.

 

5. Ray-Ban Polarized original aviators

Vì là một biểu tượng xuyên thời gian nên mẫu kính Polarized Aviators của Ray-Ban chắc chắn phải có một chỗ đứng trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *