TOP 8 THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH ĐẸP VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sáng tạo, độc đáo và gắn kết môi trường. Mắt kính đẹp được tạo ra bởi những vật liệu tái chế đã thực sử trở thành ” item” thời trang ” đã nở rộ từ trong năm 2018.

Mắt Kính BV Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn 8 thương hiệu mắt kính đẹp và thân thiện với môi trường. Đây không chỉ là những hãng tiên phong trong phong trào xây dựng ý thức người tiêu dùng, mà còn làm thay đổi cục diện ngành kính.

1. GROWN EYEWEAR

Lấy cảm hứng bởi khao khát tạo ra một tác động sâu sắc và có ý nghĩa trên hành tinh, Grown hợp tác với WIRES, một tổ chức cứu hộ và chăm sóc động vật hoang dã ở Úc cho ra đời những dòng mắt kính thân thiện với môi trường.

Những chiếc mắt kính đẹp từ Grown được sản xuất bằng thủ công từ tre và loại gỗ có độ bền cao. Tất cả được sử dụng đến từ những vật liệu hữu cơ và không có các yếu tố độc hại. Mỗi cặp mắt kính đẹp này là những mẫu thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt.

(Ảnh : Instagram growndesigns)

2. SOLO EYEWEAR

Solo được ra đời dựa trên một dự án phát triển tại Đại học San Diego State, Hoa Kỳ. Trong thời gian hoàn thành khóa học Kinh doanh Quốc tế, Jenny Amaraneni đã dành thời gian đọc cuốn “Out of Poverty” của Paul Polak, nơi cô khám phá được nhu cầu rất lớn về chăm sóc mắt trên khắp thế giới.

Solo đã tạo ra kính mát làm bằng tre và nhựa tái chế như một hành động có trách nhiệm với môi trường. Với tôn chỉ #LiveandGive, hãng lấy nguồn cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu, tin tưởng vào cuộc sống và làm thay đổi thế giới.

( Ảnh : Instagram soloeyewear)

3. PROOF EYEWEAR

Proof được thành lập năm 2010 bởi ba anh em Brooks, Tanner và Taylor ở Idaho, Hoa Kỳ. Hãng được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực mắt kính bền vững.

Tất cả các sản phẩm mắt kính của Proof được làm từ gỗ có chứng nhận bởi FSC (Hội đồng quản lý rừng) và chất phủ axit bằng cotton.

(Ảnh: Instagram proofeyewear)

4. PANDA SUNGLASSES

Khái niệm “Thời trang có mục đích” là nền tảng và triết lý sáng lập của thương hiệu mắt kính Panda. Những chiếc mắt kính đẹp, được ưa chuộng bởi số đông này đã được quảng bá rộng rãi bởi chương trình Today Show, AMA và Đội Bóng bầu dục Hoa Kỳ.

 Loại tre bền vững là vật liệu được sử dụng chính thức trong các dòng mắt kính của Panda.

(Ảnh: Instagram wearpanda)

 5. STICKS & SPARROW

Với khả năng chống tia UV và chống trầy xước 100%, Sticks và Sparrow là thương hiệu của Úc được yêu thích nhất hiện nay. Gắn kết với thiên nhiên chính là giá trị cốt lõi mà hãng đã và đang theo đuổi trong suốt 15 năm qua.

Sticks và Sparrow cam kết sử dụng các chất liệu bền vững như tre, gỗ khai hoang, nút chai, nhằm giảm thiểu chất thải nhiều nhất có thể.

(Ảnh: Instagram sticksandsparroweyewear)

Đây là những thương hiệu mắt kính hàng đầu ngành công nghiệp xa xỉ vẫn còn giữ được truyền thống chế tác thủ công.

6. WOODWEAR

Nền văn hóa bãi biển từ California, Hoa Kỳ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất tạo nên những dòng kính của Woodwear. Nếu mũ đi biển là một phụ kiện giúp phụ nữ tránh được ánh nắng vào khuôn mặt, thì những dòng mắt kính này trở thành người bạn hoàn hảo cho những ai yêu nắng gió, nhưng vẫn bảo vệ được mắt của bạn khỏi tia UV độc hại từ mặt trời.

Tre là một trong những vật liệu hàng đầu được Woodwear ưu tiên sử dụng cho các thiết kế mắt kính của hãng. (Ảnh: Instagram woodwearsun)

7. SWELL VISION

Kính mát của Swell Vision là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, phiêu lưu, và thời trang. Một lần nữa tre lại được sử dụng bởi loại cây này là một nguồn tài nguyên được tái sinh hàng năm với độ bền cao, trọng lượng thấp. Thêm vào đó, chúng có tính uốn dẻo nên dễ dàng di chuyển, tạo hình, phục vụ cho ngành kính.

(Ảnh: Instagram swellvision)

9. MODO

Sáng tạo, đổi mới, thu hút người tiêu dụng và có ý thức với xã hội chính là đặc điểm lớn nhất của thương hiệu mắt kính MODO. Bằng những thiết kế mắt kính đẹp, hiện đại, táo bạo và độc đáo. MODO đã làm thay đổi cái nhìn của khách hàng về những chất liệu bền vững có thể tái chế trở lại thành những sản phẩm vừa đa dụng vừa lạ mắt.

Hầu hết các loại kính của hãng đều sử dụng 95% vật liệu tái chế hoặc sinh học, nhằm bảo vệ và giảm thiểu tối đa lượng chất thải hàng năm ra môi trường.

(Ảnh: Instagram modoeyewear)

Nguồn : sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *